เปิดงานสัมมนา "เปิดตำราอุตสาหกรรมอาหารไทยหลัง COVID ด้วยกลยุทธ์พิชิตตลาดอาหารตาม Gen"
วันนี้ (17 พ.ย. 63) นายกฤศ จันทร์สุวรรณ ผู้อำนวยการกองนโยบายอุตสาหกรรมรายสาขา 2 เป็นประธานเปิดงานสัมมนา "เปิดตำราอุตสาหกรรมอาหารไทยหลัง COVID ด้วยกลยุทธ์พิชิตตลาดอาหารตาม Gen" ภายใต้โครงการพัฒนาศูนย์สารสนเทศอัจฉริยะอุตสาหกรรมอาหาร ปี 2563 เพื่อเผยแพร่ความรู้แนวโน้มตลาดอาหารสุขภาพและโภชนาการตามช่วงวัย รวมทั้งระดมความเห็นต่อสถานการณ์อาหารสุขภาพของไทย ณ โรงแรมดิ เอมเอมรัลด์ กรุงเทพ